Song Lộc tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty

Song Lộc tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty

Song Lộc tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty

Ngày 05 tháng 04 năm 2021, Công ty Cổ phần công nghệ Song Lộc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty, nhằm ôn lại chặng đường 5 năm xây dựng và trưởng thành. Buổi lễ được diễn ra long trọng, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của cán bộ nhân viên công ty cùng các đối tác khách hàng thân thiết tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Huệ.

Công ty Cổ phần công nghệ Song Lộc được thành lập vào ngày 06 tháng 04 năm 2016. Sự ra đời của Công ty Cổ phần công nghệ Song Lộc nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội đối với sự phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin

Ngay từ những ngày đầu thành lập, mặc dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, và sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành, nhưng Song Lộc vẫn đạt được những thành công nhất định. Liên tục phát triển cả về quy mô và đội ngũ nhân sự, máy móc thiết bị.

Trong bối cảnh đó, được sự quan tâm giúp đỡ của Quý vị khách quý, đối tác, khách hàng, với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và nhân viên, công ty đã tham gia vào nhiều dự án lớn. Điển hình như Dự án triển khai hệ thống Camera giám sát an ninh tại 30 cửa khẩu quốc tế của Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng, triển khai trên cả nước. Cung cấp và thi công hệ thống điện nhẹ thuộc Dự án bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An giai đoạn 2 với quy mô 700 giường bệnh có tổng mức đầu tư hơn 1300 tỷ đồng. Dự án Cung cấp và lắp đặt hệ thống truyền hình hội nghị cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An với quy mô 21 điểm cầu. Nâng cấp hệ thống CNTT cho resort Bãi Lữ. Trong giai đoạn này Song Lộc là đối tác của tập đoàn Hà Đô, cung cấp, thi công các hệ thống camera và CNTT cho dự án thuỷ điện Nhạc Hạc, Nậm Pông.

Tháng 05/2017, Công ty thành lập Văn phòng đại diện Công ty cổ phần công nghệ Song Lộc tại số 69 đường Nguyễn Năng Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Trong giai đoạn này ngoài những dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng công ty đã phát triển thêm lĩnh vực thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông với các đối tác chính là tập đoàn Viettel, VNPT. Trí tuệ của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã góp phần đưa chúng tôi ngày càng phát triển cả về nguồn lực, doanh thu, số lượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Từ năm 2019 Công ty không ngừng bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hiện có, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực mới. Song Lộc đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực điện. Tập trung tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ, xây dựng và hoàn thiện các dự án trạm biến áp, đường dây truyền tải, đường dây phân phối điện trung áp, hệ thống phân phối điện hạ áp cho các dự án, khu đô thị, TTTM, khách sạn, bệnh viện, tổ hợp nhà ở và văn phòng. Được tham gia vào dự án Vinh Heritages của chủ đầu tư Tràng An – Mipec có quy mô 43ha, tổng mức đầu tư hơn 4000 tỷ đồng, với vai trò là nhà thầu EPC thi công di dời đường điện với các hạng mục Di dời nâng cao dường dây 35KV, di dời hạ ngầm đường dây 35KV, di dời đường dây 110KV. Sự thành công của những hạng mục đó đã nâng tầm giá trị của Song Lộc, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, các kỹ sư công trường, tạo ra sự tín nhiệm của đối tác.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Song Lộc đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàg đầu. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Song Lộc. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Song song với hoạt động kinh doanh, các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động thiện nguyện được tổ chức và tham gia một cách thường xuyên. Chính những hoạt động này, đã làm cho tập thể lãnh đạo, nhân viên luôn đoàn kết, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng để vượt qua mọi khó khăn và ngày càng phát triển.

Song Lộc hướng tới trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng khách hàng và đảm bảo về chất lượng thi công, tiến độ thực hiện dự án cũng như chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng và mang lại cho từng cá nhân trong công ty một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Những dự án nổi bật Song Lộc đã triển khai trong 5 năm qua

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa