Song Lộc trở thành Đại lý phân phối cấp 1 cáp viễn thông của hãng LS

Từ ngày 01/01/2019, Công ty CP công nghệ Song Lộc chính thức ký hợp đồng làm đại lý phân phối cấp 1 giải pháp cáp viễn thông với nhà phân phối chính thức của hãng LS là Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về sản phẩm cáp viễn thông của Quý khách với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.

Hệ thống cáp đồng

LS Cable & System cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồng hiệu suất cao, thiết lập thanh cho các tiêu chuẩn công nghiệp.

LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng cho phép thực hiện linh hoạt trong một môi trường cạnh tranh để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Tất cả các sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu phát triển mạng hiện tại và tương lai cũng như tích hợp các công nghệ mới nổi. Mỗi hệ thống có kết nối đầy đủ, bao gồm dây cáp, patch panels, patch cord, giắc cắm mô-đun hỗ trợ tất cả các ứng dụng LAN bao gồm VoIP và Cấp nguồn qua Ethernet.

Hệ thống sợi quang

LS Cable & System cung cấp sản phẩm cáp quang đạt tiêu chuẩn cao, có chất lượng tốt nhất có thể chịu được trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm dây nhảy quang đơn và dây nhảy quang đôi, cáp phân phối sử dụng sợi Aramid, cáp ống lỏng vỏ đơn và vỏ đôi, hộp phối quang, bộ chuyển đổi quang, đầu nối và dây nhảy.

Ngoài ra, cáp quang được thiết kế để phù hợp với tốc độ từ 1Gb/s hoặc 10Gb/s và có thể dễ dàng nâng cấp lên tốc độ 40Gb/s và 100Gb/s trong tương lai. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 11801, EN50173-1 và ANSI / TIA / ETA 568C, sản phẩm và dịch vụ cung cấp ngoài trời đang được tối ưu hóa để sẵn sàng cung cấp tới khách hàng.

 

Nhập từ khóa