Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Song Lộc

Công ty cổ phần công nghệ Song Lộc được thành lập ngày 06/04/2016, hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin, thi công các hệ thống mạng, camera an ninh CCTV, âm thanh thông báo, cảnh báo cháy, truyền hình, tổng đài nội bộ, hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến ..

Tháng 05/2017, thành lập Văn phòng đại diện Công ty cổ phần công nghệ Song Lộc tại số 69 đường Nguyễn Năng Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.  Trong giai đoạn này ngoài những dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng công ty đã phát triển thêm lĩnh vực thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông với các đối tác chính là Viettel, VNPT. Trí tuệ của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã góp phần đưa chúng tôi ngày càng phát triển cả về nguồn lực, doanh thu, số lượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu

Từ năm 2019 Công ty không ngừng bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hiện có, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực mới. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực điện. Tập trung tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ, xây dựng và hoàn thiện các dự án trạm biến áp, đường dây truyền tải, đường dây phân phối điện trung áp, hệ thống phân phối điện hạ áp cho các dự án, khu đô thị, TTTM, khách sạn, bệnh viện, tổ hợp nhà ở và văn phòng.

Tháng 6 năm 2022, tại sự kiện ra mắt sản phầm mới của Xiaomi tại thị trường Việt Nam, Song Lộc đã được chính thức công bố là một trong những đại lý phân phối cấp một dòng sản phẩm tivi mang nhãn hiện Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Việc trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm tivi Xiaomi tại thị trường các tỉnh bắc miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đánh dấu bước phát triển mới của Song Lộc khi bước chân vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện máy.

Ban lãnh đạo

Nguyễn Văn Thắng

Chủ tịch HĐQT/Giám đốc

Nguyễn Anh Quân

Phó giám đốc kỹ thuật

Trần Huy Anh

Phó giám đốc dự án

Phạm Đức Giáp

Kế toán trưởng

Trần Thúc Định

Trưởng phòng kỹ thuật

Cam kết của Song Lộc

"Hướng tới trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện, viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng khách hàng về đảm bảo chất lượng thi công, tiến độ thực hiện dự án cũng như chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng và mang lại cho từng cá nhân trong công ty một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần"

Đối tác - Khách hàng

Nhập từ khóa