Phân phối tivi Xiaomi

Phân phối tivi Xiaomi

Phân phối tivi Xiaomi

Song Lộc là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm Tivi Xiaomi chính hãng tại khu vực Bắc Miền Trung bao gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Các sản phẩm Tivi Xiaomi chính hãng đang được Song Lộc phân phối thuộc Series P1. Đây đều là những bản Android TV đầy đủ các tính năng được trang bị kho ứng dụng khổng lồ, thiết kế tinh tế và đẹp mặt và đặc biệt hơn cả là những ưu điểm về giá rẻ cũng như đánh vào thị trường phân khúc tầm trung.

Xiaomi P1 là dòng TV tầm trung được Xiaomi ra mắt lần đầu tại thị trường châu Âu cuối 2021. Sản phẩm có bốn lựa chọn kích thước màn hình khác nhau từ 32 đến 55 inch. Tại thị trường Việt Nam, model này được nhập và phân phối với 2 mã sản phẩm là Mi TV P1 43″ và Mi TV P1 55″. Cả 2 sản  đều dùng tấm nền LCD công nghệ đèn nền LED độ phân giải 4K. Các thông số khác về tấm nền cũng tương tự các đối thủ gồm tần số quét 60 Hz, góc nhìn 178 độ.

Ưu điểm lớn nhất của TV Xiaomi P1 là cấu hình mạnh với CPU Mediatek 9611 Quad A55 lên tới 1.5Ghz. Vi xử lý đồ họa là Mali G52 MP2 cho ra những hình ảnh mượt mà hơn. Dung lượng bộ nhớ trong RAM là 2GB và bộ nhớ lưu trữ ROM là 16GB. P1 sử dụng hệ điều hành Android TV 10 cùng với trợ lý ảo Google Assistant.

Nhập từ khóa