Song Lộc kỷ niệm 2 năm thành lập

Song Lộc kỷ niệm 2 năm thành lập

Song Lộc kỷ niệm 2 năm thành lập

Song Lộc tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập
Song Lộc tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập

Ngày 06/04/2018, Song Lộc tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty. Đến dự có đông đủ lãnh đạo, nhân viên công ty cùng đại diện khách hàng và các đối tác đã cùng hợp tác với Song Lộc trong thời gian vừa qua.

Công ty cổ phần công nghệ Song Lộc được thành lập ngày 06/04/2016, hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin, thi công các hệ thống mạng, camera an ninh CCTV, âm thanh thông báo, cảnh báo cháy, truyền hình, tổng đài nội bộ, hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến ..

Tháng 05/2017, Song Lộc thành lập Văn phòng đại diện tại số 69 đường Nguyễn Năng Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Trong giai đoạn này ngoài những dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng công ty đã phát triển thêm lĩnh vực thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông với các đối tác chính là Viettel, VNPT. Trí tuệ của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã góp phần đưa chúng tôi ngày càng phát triển cả về nguồn lực, doanh thu, số lượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Song Lộc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một số dự án nổi bật Song Lộc đã triển khai trong 2 năm vừa qua

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa